Sơn nhà giá rẻ, công ty sửa chữa nhà uy tín, dịch vụ thi công sơn nước, đội thợ sơn nước giỏi, thi công sửa chữa nhà phố, đội thi công sửa nhà sài gòn, thi công sửa nhà uy tín

Công ty sơn nhà giá rẻ tại tphcm, công ty sửa chữa nhà uy tín tại tphcm, dịch vụ thi công sơn nước tphcm uy tín giá rẻ, thợ sơn nước giỏi tphcm, công ty sửa chữa nhà phố uy tín, công ty làm sơn nước tại tphcm

Bạn đang cần đội thi công đu dây sơn nước tại quận 3 chuyên nghiệp cho tường ngoài nhà? Hãy gọi cho chúng tôi: Đội thi công đu dây của Công ty XD Vân Huy để được tư vấn, khảo sát và báo giá. Cam kết thợ đu dây chuyên nghiệp, an toàn, lành nghề, uy tín và chất lượng.

Tho-du-day-son-ngoai-tai-quan-3

1. Giới thiệu về đội chuyên đu dây sơn nước:

- Được trang bị đầy đủ thiết bị, đồ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn

- Được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm thi công các tòa nhà cao tầng

- Có tay nghề và yêu nghề, làm việc chăm chỉ - Cam kết chất lượng thi công và đảm bảo sơn chính hãng

- Chế độ bảo hành lâu dài để tòa nhà có thể chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết.

2. Những điều bạn nhận được khi làm việc cùng chúng tôi Không giống nhiều đơn vị khác, luôn khẳng định mình giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi không hứa giá cả sẽ rẻ nhất thị trường, vì chắc chắn mình rẻ sẽ có người rẻ hơn. Tuy nhiên “tiền nào thì của đó”, có rất nhiều cách để những đơn vị không có tâm sẽ qua mặt chủ nhà nhằm cắt bớt chi phí, ví dụ như: ăn bớt công đoạn (sơn thiếu lớp), sử dụng sơn giả rẻ tiền, sơn pha nước quá nhiều để lợi vật tư… Tất cả những điều này sẽ để lại hậu quả nặng nề về sau, khi họ đã quyết toán và không có chế độ bảo hành đàng hoàng.

Đến với đội thi công đu dây của Vân Huy, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn rằng:

- Tư vấn tận tâm, không vẽ vời để phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có cho chủ nhà.

- Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đảm bảo thi công nhanh chóng, gọn gàng, đẹp. Không kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt của bạn.

- Cam kết dùng sơn chính hãng 100%, nói không với hàng hóa trôi nổi. Nếu phát hiện sơn giả, bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần tiền sơn đã mua. Vấn đề này, chúng tôi xin lấy uy tín cũng như tài sản của công ty (Đại lý Sơn Nhà Xinh) ra để đảm bảo.

- Bảo hành lâu dài: thời hạn bảo hành tùy thuộc vào chất lượng vật tư mà bạn chọn, dao động từ 6 tháng đến 2 năm. Trong quá trình này, nếu xảy ra bất kì sự cố nào do lỗi của thợ, chúng tôi sẽ cử người đến xử lý kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

3. Các bước trong quy trình làm việc của chúng tôi:

- Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.

- Cử người đến tận nơi, khảo sát và tư vấn miễn phí.

- Báo giá.

- Ký hợp đồng

Tiến hành thi công.

- Nghiệm thu, thanh toán.

-Bảo hành.

Công ty Vân Huy cung cấp 2 hình thức báo giá cho bạn thoải mái lựa chọn, đó là khoán nhân công và khoán trọn gói. Mỗi hình thức sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.


Liên hệ chúng tôi

Công Ty TNHH TM DV XD Vân Huy

Hotline: 0911 151 313

Trụ sở chính: 43/3 Trần Bá Giao, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1: Đường Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM

VPĐD2: Đường Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM

VPĐD3: Đường Trường Sơn, Q.Tân Bình, TP.HCM

VPĐD4: Đường Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

VPĐD5: Đường Lạc Long Quân, Q.Tân Phú, TP.HCM

Web: www.xaydungvanhuy.com

Chat Zalo